VỆ SINH TÒA NHÀ

 Vệ sinh tòa nhà

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm.

Để đảm bảo vệ sinh tòa nhà được sạch sẽ chi tiết thì công nhân sẽ thực hiện vệ sinh từ trên xuống dưới, từ trong gia ngoài, từ cái chi tiết cho đến những cái lớn. Các công việc vệ sinh gồm có vệ sinh hàng ngày và vệ sinh theo định kì:
– Vệ sinh tòa nhà hàng ngày: quét lau sàn, lau trang thiết bị, lau cửa kính, lau dấu tay trên cửa thang máy, đẩy bụi sàn, thu gom đổ rác, làm sạch WC, lau thang bộ, rửa thùng rác, lối thoát hiểm, lối ra vào, sảnh, hành lang, tường ,…
– Vệ sinh tòa nhà theo đình kỳ: Định kỳ sẽ đánh sàn bằng máy, kéo kính tầm cao, giặt thảm, đánh bóng sàn , giặt ghế văn phòng.

vệ sinh tòa nhà

– Máy móc, công cụ dụng cụ vệ sinh: Máy chà sàn, máy giặt thảm, máy hút bụi, máy thổi khô sàn thảm, máy phun rửa áp lực cao … Và các dụng cụ vệ sinh khác: gạt kính, khăn lau, giỏ vắt, chổi,..

– Hóa chất vệ sinh: Hóa chất lau sàn, lau kính, giặt thảm … và các hóa chất làm sạch chuyên dụng khác. Hóa chất được Mycom sử dụng là những hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu mang thương hiệu của Anh, Mỹ, có tác dụng tẩy sạch, diệt khuẩn và giữ độ sạch bóng, thơm lâu, không gây hại cho không gian sống của con người.

* Mycom với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:

MC  CÔNG TY TNHH TM DV CÔNG NGHIỆP  MYCOM

Địa chỉ :  Số 03 đường Phạm Hùng ,Trung An ,TP.Mỹ Tho, TIền Giang.

Chi nhánh Long An: 368 Xuân Hòa 1, Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An, Long An .

www.congnghiepdongnai.com

email : vesinhmycom@gmail.com

* Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE  : 0916.408.401-zalo