vệ sinh văn phòng

Nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm 

vệ sinh văn phòng

vệ sinh văn phòng

Như chúng ta đã biết nhà cửa, văn phòng sạch sẽ, thoáng mát, thì đời sống tinh thần cũng sẽ được nâng cao, đem lại sức khõe tốt cho chúng ta giúp ta làm việc đạt hiện quả cao nhất.

Chúng ta cùng nhau xây dựng cho văn phòng, công ty mình nếp sống gọn gàng sẽ mang lại ý nghĩa to lớn cho môi trường và xã hội, giúp doanh nghiệp có cái nhìn thiện cảm trong mắt khách hàng và xã hội .

Vệ sinh văn Phòng

Vệ sinh văn phòng là công việc vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp nhằm xây dựng cho doanh nghiệp mình lên một tầm cao mới để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của khách hàng và xã hội về vệ sinh môi trường, an sinh, xã hội …

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghành vệ sinh công nghiệp, với đội ngũ nhân viên tận tụy nhiệt tình chúng tôi luôn có phương án vệ sinh phù hợp nhất để đảm bảo khâu vệ sinh luôn luôn được duy trì và hơn nữa là tối đa hóa về thời gian và chi phí khách hàng.

Tại sao lại chon dịch vụ vệ sinh văn phòng Mycom ?

ĐỘI NGỦ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Mycom với đội ngủ nhân viên có nhiều năm trong nghề,được đào tạo và huấn  luyện bài bản,cùng với nhiều kinh  nghiệm thực tế và bản thân luôn thân thiện,trung thực luôn đáp ứng và làm tốt mọi công việc được giao.

QUY TRÌNH LÀM VIỆC CHẶT CHẼ

Quy trình kiểm tra và giám sát được tổ chức thường xuyên và chặt chẽ nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ.

CHÍNH SÁCH GIÁ HỢP LÝ, HIỆU QUẢ CAO

Dù bạn thuộc nhóm doanh nghiệp nào, với quy mô, hình thức, và bất kỳ thành phần kinh tế nào. Chúng tôi luôn cam kết đem lại hiệu quả tốt nhất với chi phí hợp lý nhất.

TRANG THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI

Trang thiết bị máy móc, công cụ được đầu tư lớn về cả chất lượng và số lượng do đó luôn luôn sẵn sàng  đáp ứng tốt tiến độ.

Với mong muốn trở thành một công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.Vệ sinh Mycom không ngừng nổ lực và phát triển để mang lại những dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp nhằm tạo ra môi trường sống và làm việc trong lành, xanh tươi hơn, mang lại những giá trị lợi ích thiết thực cho khách hàng.

vệ sinh văn phòng

vệ sinh văn phòng

* Mycom với các gói dịch vụ rất đa dạng, do vậy, bạn chỉ cần hợp tác với 1 công ty để giải quyết tất cả các công việc sau đây:

 LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ VỆ SINH VÀ ĐẶT LỊCH KHẢO SÁT MIỂN PHÍ.

Chúng tôi, Vệ sinh Mycom xin trân thành cám ơn quý khách hàng trong thời gian qua đã và đang tin tưởng sử dụng dịch vụ từ công ty chúng tôi.

Công Ty tnhh thương mại dịch vụ công nghiệp Mycom

Đc : Số 03 đường Phạm Hùng ,Trung An ,TP.Mỹ Tho, TG.

CN Long An: 368 Xuân Hòa 1, Lợi Bình Nhơn, TP.Tân An, Long An .

CN Bến Tre: Số 37B Tổ 10, Khu Phố 4, Phường Phú Khương, Bến Tre.

Đt : 0273.3867339 – 0916.408.401 – zalo