DỊCH VỤ GIẶT THẢM

Dịch vụ giặt thảm

Dịch vụ giặt thảm của một công ty vệ sinh chuyên nghiệp ? Bạn muốn tìm kiếm đối tác đáng tin cậy, dài lâu, chuyên nghiệp với giá rẻ nhất, tốt nhất về giặt thảm dành cho văn phòng, công ty, rạp chiếu phim, phòng karaoke, phòng hội nghị, triển lãm, showroom, khách sạn, nhà hàng…?

Dịch vụ giặt thảm văn phòng Mycom với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp lành nghề đem đến cho bạn cảm giác an tâm cũng như rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Cùng với hệ thống máy móc chuyên dụng làm khô nhanh sau khi giặt, mọi vết bẩn sẽ bị đánh bật, các loại khuẩn nấm, bụi ký sinh trên bề mặt thảm/ ghế sẽ bị loại bỏ hoàn toàn. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn các dịch vụ giặt thảm với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng, dịch vụ vệ sinh nhà ở tiền giang, long an,vệ sinh công nghiệp toàn quốc, dịch vụ chuyên nghiệp, hóa chất làm sạch chuyên dụng Korea

Dịch vụ giặt thảm

Bạn gặp vấn đề vệ sinh tấm thảm của mình?

 1. Thảm ghế văn phòng ,công ty bạn đã gần một năm chưa giặt? Bạn đang phân vân có nên giặt thảm hay không?
 2. Thảm công ty bạn có mùi hôi, mốc khó chịu. Nhiều nhân viên bị mất tập trung khi làm việc vì thảm có mùi khó chịu, thậm chí có người bị dị ứng, ắt xì hơi, ho…
 3. Sau buổi tiệc, sự kiện của công ty, thảm bị vấy bẩn bởi thực phẩm (nước xốt, kem, kẹo cao su…), nước uống (trà, cafe…).
 4. Công ty, văn phòng của bạn muốn tìm kiếm đối tác dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, uy tín với giá tốt nhất để gắn bó dài lâu?
 5. Bạn không hài lòng với dịch vụ hiện tại. Thảm giặt xong chưa khô, thảm giặt xong vẫn có mùi. Sử dụng hóa chất không rõ nguồn gốc, xuất xứ.
 6. Bạn thấy dịch vụ hiện tại nhân viên làm việc thiếu ý thức, không chuyên nghiệp, vệ sinh thảm không cẩn thận. Sau khi giặt thảm xong, không sắp xếp lại đồ đạc vào vị trí ban đầu?
 7. Bạn chưa hài lòng về giá của dịch vụ vệ sinh thảm định kỳ hiện tại?
 8. Bạn không biết dịch vụ giặt thảm có thể làm đêm, làm ngày chủ nhật khi công ty bạn nghỉ làm việc hay không?

Nguyên nhân bạn gặp vấn đề vệ sinh thảm là gì?

 1. Do các dịch vụ giặt thảm do cạnh tranh về giá. Vì khách hàng thường chọn dịch vụ giá rẻ nhất. Đánh vào tâm lý đó, các dịch vụ thường sử dụng hóa chất không tốt, tự pha và ít đầu tư thiết bị dẫn đến chất lượng giặt thảm kém, khiến khách hàng phiền lòng.
 2. Có thể bạn chưa biết đến thông tin: thảm nên giặt 6 tháng/lần, những chỗ đi lại nhiều nên giặt 4 tháng/lần để tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ vết bẩn bảo vệ sức khỏe người làm việc trên thảm. Hơn nữa, điều này giúp thảm không bị dơ bẩn quá lâu, dẫn đến khó khăn cho quá trình vệ sinh thảm.
 3. Bạn chưa tìm được dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp, uy tín sử dụng thiết bị hóa chất hiện đại và đội ngũ nhân viên lành nghề và tận tụy. Đồng thời giá phải tốt và phù hợp với yêu cầu.
 4. Bạn phân vân có nên chọn một nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh thảm chuyên nghiệp.
Dịch vụ giặt thảm

Dịch vụ giặt thảm

QUY TRÌNH GIẶT THẢM GỒM CÁC BƯỚC NHƯ SAU:

Hút bụi toàn bộ

Pha hóa chất

Dùng máy chà xả hóa chất lên bề mặt cần làm sạch

Tẩy những vết ố bẩn nhiều

Dùng máy chà kết hợp bàn chải giặt thảm chà toàn bộ bề mặt đã bơm hóa chất.

Sau đó hút bụi – hút nước bằng máy công suất cao 

Dùng máy chà xả nước sạch lên bề mặt cần làm sạch

Dùng máy hút bụi – hút nước công suất cao hút sạch toàn bộ.

Ngoài giặt thảm chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ  sau đây:

* Vui lòng liên hệ để được tư vấn : HOTLINE  : 0916.408.401 – zalo

www.congnghiepdongnai.com